tour hạ long 1 ngày giá tốt nhất
Ngày đăng: 27/08/2022
Lượt xem: 795
     

 Tour Hạ Long 1 ngày giá rẻ

Bạn đang có ý định đi du lịch Hạ Long nhưng không có thời gian và thời gian bạn sắp xếp chỉ có được một ngày. Nếu thế thì không nên bỏ qua Tour Hạ Long 1 ngày tại chúng tôi.

 

Tour Hạ Long 1 ngày giá rẻ
 Tour Hạ Long 1 ngày giá rẻ

Tham gia chương trình du lịch Hạ Long trọn ngày này bạn có cơ hội chiêm ngưỡng vẻ đẹp của Hạ Long với hàng nghìn đảo đá lớn nhỏ giữa biển khơi bao la. Không những vậy bạn còn được tham quan những hang động đẹp nhất, thú vị nhất với nhiều hình thù lạ mắt. Với những danh lam thắng cảnh tuyệt đẹp này, Hạ Long đã trở thành điểm đến của nhiều du khách trong và ngoài nước.


Để đáp ứng nhu cầu của nhiều du khách trong nước đến thăm Vịnh Hạ Long và để thực hiện một chuyến du lịch Vịnh Hạ Long 1 ngày thú vị với giá cả hợp lý nhất và dịch vụ tốt nhất, chúng tôi đã tạo ra một chương trình du lịch thu hút lượng khách lớn nhất. Sẵn sàng. Vui lòng liên hệ với Du lịch cafe để được đơn vị lữ hành sắp xếp tour đáp ứng các yêu cầu trên. 

 

Lịch trình cụ thể của tour Hạ Long một ngày, quý khách vui lòng xem thêm tại: http://sinhcafetour.com.vn/tour/tour-ha-long-1-ngay.htm

Chương trình Tour Hạ Long 1 ngày này hứa hẹn sẽ là một chương trình tham quan thú vị, đưa bạn ngắm nhìn và trải nghiệm điểm kỳ quan thiên nhiên thế giới, một nơi khiến ai cũng muốn dừng chân để khám phá một khi đặt chân đến Việt Nam.

Chúng tôi hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn lên kế hoạch thăm quan và làm cho chuyến đi đến Vịnh Hạ Long thuận lợi và tiết kiệm hơn. Chúc các bạn có một chuyến du lịch Hạ Long vui vẻ.

Đặc biệt ngoài Tour Hạ Long 1 ngày chúng tôi còn có Tour Ninh Bình 1 ngày và đây cũng là một lựa chọn khác khi bạn chỉ có thời gian trong 1 ngày nghỉ.

Về trang trước   
Liên hệ hotline hỗ trợ 24/24 Tel:( Zalo-Viber) 0817996566
xe limousine đi sapaxe giường nằm đi sapa