Cầu kính Rồng Mây Sapa
Ngày đăng: 27/11/2019
Lượt xem: 1967
     
Cầu kính Rồng Mây là một trong những công trình nổi bật của khu du lịch sinh thái, nghỉ dưỡng Thác Trắng Cổng Trời.
                         Khám phá cầu Kính Rồng Mây Sapa - Lao Châu

Cầu kính Rồng Mây là một trong những công trình nổi bật của khu du lịch sinh thái,nghỉ dưỡng Thác Trắng Cổng Trời.Cầu bắt đầu từ đèo Ô Quy Hồ ôm sát vách núi Hoàng Liên Sơn với độ cao 1000m so với độ cao của vách núi. Cầu Kính Rồng Mây cách trung tâm thị trấn SaPa 17km theo hướng đi Lai Châu Cầu có độ dài 300m nối giữa Sapa và Lai Châu.
cầu kính

Hành trình nối từ chân núi lên tới đỉnh núi bằng thang máy lồng kính mang tên Đường Lên Thiên Đỉnh là trải nghiệm không thể bỏ lỡ tại khu du lịch Cầu Kính Rồng Mây.

Khi du khách đứng trong thang máy sẽ tạo cho du khách một cảm giác an toàn,đồng thời du khách có thể cảm nhận được khung cảnh xung quanh bên ngoài. Đây cũng là con đường nhanh nhất kết nối từ chân núi lên tới khu vui chơi giải trí trên núi.Du khách cảm nhận được vẻ đẹp hùng vĩ,núi rừng trùng điệp,cảnh quan bao la bát ngát vốn là đặc trưng của vùng Tây Bắc với “xương sống“ là dải núi Hoàng Liên Sơn–nóc nhà Đông Nam Á giàu cảnh quan.Đường Lên Thiên Đỉnh là hệ thống thang máy lồng kính đầu tiên của Việt Nam.Chắc chắn đây là một trải nghiệm đáng nhớ của du khách khi đến với khu du lịch.

Khi du khách bước chân ra khỏi buồng thang máy sẽ bắt gặp hệ thống Cầu kính vươn ra khỏi vách núi 50m đón du khách vào khu vui chơi.

Cầu kính được làm hoàn toàn bằng kính trong suốt,sàn kính lắp ghép bởi 3 lớp kính dày mỗi lớp hơn 2cm dán với nhau bằng lớp keo đặc biệt, tổng chiều dày mặt kính là 7cm đã được qua kiểm duyệt, thẩm định chặt chẽ. Cây cầu có lối đi rộng khoảng 5m với độ dài 60m tính từ buồng thang máy vào vách núi đá sa thạch dãy Hoàng Liên Sơn và dài 600m bám ven vách núi cao 2.200m so với mặt nước biển.Nó có thể chịu được sức nặng của 3.000 người cùng lúc nhưng để đảm bảo an toàn, chủ đầu tư chỉ cho phép tối đa 500 người được lên cầu đồng thời.

Đứng trên cầu kính, khách du lịch sẽ có cảm giác lững lờ chứng kiến độ sâu hun hút bên dưới, hay phóng tầm mắt ra xa, thưởng ngoạn khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ,và cảm nhận được gió ào ạt thổi, mây vần vũ bay…của “Tứ đại đỉnh đèo”– một cảnh sắc ngoạn mục xuất hiện dưới con mắt du khách tự nhiên nhất có thể.Cây cầu này không thực sự dành cho những người yếu tim.


Về trang trước   
Liên hệ hotline hỗ trợ 24/24 Tel:( Zalo-Viber) 0817996566-0946641977
xe limousine đi sapaxe giường nằm đi sapa