du lịch mộc châu mùa hoa cải trắng
Ngày đăng: 03/05/2019
Lượt xem: 1498
     
Đầu tháng 12,khi những cơn gió lạnh bắt đầu tràn về, cũng là lúc những cánh đồng cải trắng tinh khôi của Mộc Châu bắt đầu nở rộ

                      Du lịch Mộc Châu mùa hoa Cải trắng

Đầu tháng 12,khi những cơn gió lạnh bắt đầu tràn về,cũng là lúc những cánh đồng cải trắng tinh khôi của Mộc Châu bắt đầu nở rộ.
mùa hoa cai mộc châu
Khắp các cánh đồng,thung lũng ở Mộc Châu mùa này đã phủ lên một màu trắng tinh khôi của hoa cải.Bạn có thể bắt gặp những cánh đồng cải trắng bạt ngàn, tựa như bức họa của thảo nguyên xanh mát.Đó là lý do vì sao nhiều du khách,dân phượt và các nhiếp ảnh gia chọn Mộc Châu là điểm dừng chân.
mộc châu mùa hoa cải
Những người đam mê du lịch thường rỉ tai nhau địa điểm tuyệt vời để chiêm ngưỡng vẻ đẹp của hoa cải Mộc Châu đó là sau rừng thông bản Áng, các bản Ba Phách1,2,3 và khu vực Ngũ Động Bản Ôn.Tuy nhiên đẹp nhất và nổi tiếng nhất vẫn là khu vực phía sau rừng thông bản Áng với hàng chục hecta.Tới đây bạn sẽ được chiêm ngưỡng những luống cải chạy hút tầm mắt,từ chân mình tới tận đỉnh đồi...
Đứng giữa cánh đồng hoa cải trắng tinh khôi bạn sẽ có cảm giác thích thú tột độ khi xung quanh mình không có người, không có nhà,không còn sự đông đúc ồn ào thường nhật mà chỉ có bạn với hoa,với gió, với mây trời.

Về trang trước   
Liên hệ hotline hỗ trợ 24/24 Tel:( Zalo-Viber) 0817996566-0946641977
xe limousine đi sapaxe giường nằm đi sapa