kinh nghiệm du lịch mộc châu
Ngày đăng: 03/05/2019
Lượt xem: 965
     
tháng 11-12 là lúc hoa cải Mộc Châu vào mùa nở rộ.Đến Mộc Châu vào thời gian này, du khách sẽ chìm trong rừng hoa cải trắng như bông, rất đẹp mắt

                                         Kinh nghiệm du lịch Mộc Châu
Thời gian đi Mộc Châu

Vào thời gian cuối năm, tháng 11 - 12 là lúc hoa cải Mộc Châu vào mùa nở rộ. Đến Mộc Châu vào thời gian này, du khách sẽ chìm trong rừng hoa cải trắng như bông, rất đẹp mắt. Ngoài ra, nếu đến Mộc Châu vào tháng 2, bạn sẽ ngắm được hoa đào, hoa mận. Vào tháng 3 cũng là lúc hoa Ban nở trắng núi rừng. Hay nếu bạn đi vào tháng 9 thì thời điểm này sẽ là tết độc lập của người Mông
Mùa hoa cải trắng bát bát Mộc Châu
hoa cải mộc châu
Phương tiện di chuyển
Nếu bạn đi xe khách:
Từ Hà Nội, bạn đến bến xe Mỹ Đình, bến xe Yên Nghĩa để bắt xe khách 45 chỗ. Giá vé dao động từ 130k-140k cho xe ghế ngồi và 160k cho giá vé xe giường nằm.
Thời gian: bạn có thể bắt xe từ 5h sáng đến 11h đêm.
Lên xe bạn nhớ nói với nhà xe địa điểm bạn muốn xuống, lơ xe sẽ nhắc bạn khi đến nơi. Thông thường có 2 điểm xuống là thị trấn huyện và khu nông trường.
Nếu bạn đi xe máy:
Đoạn đường sẽ dài 185km nếu bạn đi từ Hà Nội đến Mộc Châu. Bạn chạy theo hướng “quốc lộ 6 mới”, bạn nhớ đừng đi “quốc lộ 6 cũ” vì đó là một con đường khác. Đi tiếp Cao Phong, Châu Mai, tới Tân Lạc bạn quẹo phải là đến đoạn đèo dốc. Đi hết đèo dốc bạn sẽ đến được bản Vặt, xã Mường Sang, huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La.
Mùa này dễ mưa nên bạn hãy mang theo áo mưa. Đặc biệt, trời nhanh tối và có sương mù nên bạn hãy chú ý đến thời gian di chuyển nhé!

Về trang trước   
Liên hệ hotline hỗ trợ 24/24 Tel:( Zalo-Viber) 0817996566-0946641977
xe limousine đi sapaxe giường nằm đi sapa