Mùa đông Sapa năm 2018 hẹn em mùa tuyết rơi
Ngày đăng: 22/11/2018
Lượt xem: 991
     

   Đông sang- Sapa hẹn em “ Mùa tuyết rơi”

Thu cuối- Đông sang là thời khắc lý tưởng để ngắm nhìn Sapa đẹp mộng mị giữa mây trời ngút ngàn. Sapa- mảnh đất vàng mang trong mình vẻ đẹp nhẹ nhàng, bình dị nhưng lại có sức hấp dẫn vô cùng to lớn đối với những người đam mê “ xê dịch”.
mùa động  sapa

Vào khoảng giữa tháng 12- đầu tháng 1 hàng năm, là thời điểm Sapa lạnh nhất xuất hiện tuyết rơi nhiều tại các tụ điểm như thị trấn Sapa, đèo Ô Quy Hồ, Đỉnh Fansipang kéo dài 1-2 ngày…Có lẽ trong đời, khoảnh khắc được một lần chạm vào “ Tuyết” trên Nóc nhà Đông Dương vẫn luôn là niềm ao ước bấy lâu nay của bất cứ du khách nào. Cho dù chỉ trong suy nghĩ len lỏi vài giây, ta vẫn cảm nhận ánh mắt say mê, đôi môi khẽ nở nụ cười giữa khoảnh khắc ấy. Cái lạnh âm độ C như cắt da cắt thịt lại hấp dẫn con người ta đến như vậy. Bởi lẽ, ở Việt Nam hiếm có nơi nào du khách có thể săn tuyết rơi vào mùa đông như Sapa của Việt nam.Hãy tham gia ngày Tour Sapa của Sinhcafe để được tận hưởng những khoảnh khắc tuyệt vời này.
tuyết ở sapa

Chẳng cần phải sang tận trời Tây du lịch đắt đỏ, ngay tại đây miền Bắc Việt nam, Sapa vẫn luôn là điểm đến hút khách nhất vào mùa đông, tận mắt thỏa cơn say ngắm nhìn tuyết rơi rợp trời. Những bông tuyết trắng muốt đan xen luồng không khí lạnh tê người lại có sức hút mãnh liệt đến như vậy. Cảm giác mân mê từng bông tuyết khi đôi mắt đã se se ướt nhèm thật “ Đã “ làm sao.

Để vừa trải nghiệm thăm thú Sapa &  ngắm nhìn tuyết rơi, du khách có thể theo dõi dự báo thời tiết hàng ngày.Hay đơn giản nhấc máy liên hệ với Tour Sinhcafe để tham gia ngay tour sapa cáp treo fansipan 3 ngày 2 đêm hàng ngày để chúng tôi giúp bạn kiểm tra chính xác nhất thời điểm chinh phục “ Điểm đến trong mơ” nhé.

Về trang trước   
Liên hệ hotline hỗ trợ 24/24 Tel:( Zalo-Viber) 0817996566-0946641977
Tour Sinhcafe ở Hà Nội