Tour Sinhcafe ở Hà Nội

Bởi Tổ chức tour du lịch chất lượng giá rẻ 4.6 sao trên 10 đánh giá google địa điểm
Tour sinhcafe ở Hà Nội
English
Tiếng Việt
Mùa Xuân lên Mộc Châu ngắm nhìn hoa Hoa Mận
Ngày đăng: 23/07/2018
Lượt xem: 609
     

                                           Du lich Mộc Châu mùa hoa Mận có gì hót

                      
Mộc Châu (Sơn La) sau Tết Nguyên đán đẹp tựa một bức tranh với màu trắng tinh khôi của hoa mận, màu trắng muốt của hoa cải trắng, màu vàng óng ả của hoa cải vàng và những cánh đào phai e thẹn khi xuân về.
hao mận ở mộc châu
Hoa mận là loài hoa đặc trưng của Mộc Châu. Khi đông qua, xuân tới, tiết trời trở nên ấm áp hơn thì cũng là lúc mận mới bắt đầu nảy mầm, đơm hoa. Những ngày đầu xuân, nhiều người đã ngược dòng lên các bản làng Mộc Châu để ngắm một mùa hoa mận trắng đang độ đẹp nhất.
Ở các bản Nà Ka, Lóng Luông, Thông Cuông, Pa Phách, Tân Lập, bản Áng…là nơi tập trung nhiều đồi hoa mận nhất. Tuy nhiên, theo người dân cho biết, năm nay do thời tiết thất thường nên hoa mận nở không đều, ít hoa hơn những năm trước.
Người ta thường gọi Mộc Châu là thiên đường ở lưng chừng mây, với một không gian vô cùng rộng lớn toàn mận trắng, đào hồng- nơi bọn trẻ có thể chạy đùa thỏa thích. Những gốc đào, gốc mận đều gắn liền với tuổi thơ của chúng.
Mặc dù chưa đến tết nhưng các em bé người Mông ở bản Nà Ka vẫn xúng xính quần áo, hào hứng chụp ảnh cùng nhiều du khách tại các vườn mận.
cánh đồng hoa mận mộc châu
Đan xen những cây mận, cây đào là những cánh đồng hoa cải trắng xóa và nên thơ.
cánh đồng hoa cải trắng mộc châu
Những bông hoa đào phai của gốc cây cổ thụ bung nở tuyệt đẹp.
hoa đào mộc châu
Ngoài ra, trên đường đi Mộc Châu, bắt đầu từ huyện Vân Hồ, chúng ta có thể chiêm ngưỡng những ngọn đồi thoải trồng nhiều hoa cải trắng, cải vàng và hoa tam giác mạch.Đồi hoa cải hình trái tim dành cho những du khách đi qua đường có thể ghé chụp ảnh.
Hãy tham gia Tour Mai Châu Mộc Châu 2 ngày để khám phá những loài hoa tuyệt đạp trong mùa xuân này. Nhiều du khách khi trở về vẫn lưu luyến với những bông hoa mận đẹp tinh khôi, những cung đường mềm mại và những con người gần gũi nơi đây
Về trang trước   
Hỗ trợ trực tuyến
Tel: 024.39998282-39233412
HL 01277996566-0946641977
Thư viện video
Thăm dò ý kiến
Nhận xét về dịch vụ mà chúng tôi cung cấp:
Văn phòng Tour Sinhcafe ở Hà NộiXe limousine đi Sapaxe giường nằm đi sapa Tour hạ long ngủ trên du thuyền 5 saoTour ninh bình 2 ngày 1 đêm của Sinhcafe