Tàu hỏa leo núi fansipan Sapa
Ngày đăng: 05/03/2019
Lượt xem: 294
     
Trong hành trình khám phá Sapa bằng tàu hỏa leo núi Mường Hoa,du khách sẽ được chiêm ngưỡng kiến trúc Pháp cổ kính,lịch lãm của ga đi Sa Pa.

                              Tàu hỏa leo núi Fansipan Sapa

Tuyến tàu hỏa rút ngắn thời gian di chuyển từ thị trấn Sa Pa lên ga cáp treo Fansipan, tạo cơ hội cho du khách ngắm thung lũng Mường Hoa.Tuyến tàu hỏa leo núi Fansipan nối liền thị trấn Sa Pa với ga đi cáp treo Fansipan vừa đi vào hoạt động vào ngày 31/3/2018,mang đến nhiều trải nghiệm thú vị cho du khách. Tuyến tàu hỏa này có tổng chiều dài xấp xỉ 2 km, xuất phát từ khách sạn MGallery tại thị trấn và kết thúc hành trình ở khu vực ga đi cáp treo Fansipan Tuyến tàu hỏa leo núi  rút ngắn thời gian di chuyển của du khách xuống còn 4 phút, thay vì phải mất từ 15 đến 20 phút đi bằng ôtô trên đường núi hiểm trở. Tàu có duy nhất một cabin chạy cả chiều đi và chiều về với sức chứa 60 du khách/1 lần chạy.
tàu hỏa leo núi mường hoa tới ga fansipan

Tuyến tàu hỏa leo núi Fansipan rút ngắn thời gian di chuyển của du khách xuống còn 4 phút, thay vì phải mất từ 15 đến 20 phút đi bằng ôtô trên đường núi hiểm trở. Tàu có duy nhất một cabin chạy cả chiều đi và chiều về với sức chứa 60 du khách/1 lần chạy
ga tàu hỏa leo nui fansipan

Toa tàu hỏa do hãng Garaventa (Thụy Sĩ) thiết kế và sản xuất. Mỗi toa có chiều dài 20 mét, rộng 3 mét, trọng lượng lên tới 25 tấn, sức chứa 200 khách. Nội thất của tàu hỏa leo núi Mường Hoa mang nét cổ điển, lịch lãm của châu Âu với hệ thống chiếu sáng, quạt trần cổ, những đường nẹp và chi tiết kim loại mạ vàng sang trọng. Tuyến tàu hỏa này sẽ giúp người già, trẻ em, người khuyết tật… có thể dễ dàng lên đến đỉnh Fansipan.
tàu hỏa leo núi sapa

Giá vé hai chiều gồm người lớn, trẻ em cao trên 1.3m là 200.000 đồng một người; trẻ em cao từ 1m đến 1.3m: 150.000đồng một người; trẻ dưới 1m miễn phí

Trong hành trình khám phá đỉnh Fansipan bằng tàu hỏa leo núi,du khách sẽ được chiêm ngưỡng kiến trúc Pháp cổ kính, lịch lãm của ga đi Sa Pa do kiến trúc sư lừng danh thế giới Bill Bensley thiết kế. Rời khỏi ga Mường Hoa, du khách sẽ di chuyển bằng cáp treo để lên tới đỉnh Fansipan. Thời gian di chuyển khoảng 15 phút. Tuyến cáp treo sẽ cho du khách một trải nghiệm thú vị khi ngắm nhìn núi rừng hùng vĩ từ trên cao.

khám phá fansipan bằng tàu leo núi
Những công trình này sẽ tạo thành một quần thể vui chơi giải trí, nghỉ dưỡng, mua sắm và du lịch khám phá hàng đầu Việt Nam nói chung và khu vực Tây Bắc nói riêng. Từ đây, du lịch Lào Cai có thêm sản phẩm đẳng cấp quốc tế, góp phần tạo thêm việc làm, cải thiện cuộc sống của đồng bào các dân tộc, đồng thời cải thiện cả về số lượng lẫn chất lượng, cũng như kích thích chi tiêu của du khách lên vùng cao.

Hãy khám phá nơi đây trong tour sapa fansipan cáp treo để trải nghiệm hành trình thú vị này. 

Về trang trước   
Liên hệ hotline hỗ trợ 24/24 Tel:0817996566-0946641977
Tour Sinhcafe ở Hà Nội