Tàu thăm vịnh Hạ Long
Ngày đăng: 15/12/2018
Lượt xem: 662
     
du lịch Hạ Long đó là Du thuyền Ngủ Đêm và Du thuyền thăm vịnh trong ngày. Khách Việt Nam thường lựa chọn Tour hạ long 1 ngày

                                   TÀU THĂM VỊNH  HẠ LONG

Du lịch Hạ Long trong những năm gần đây ghi nhận sự bùng nổ của lượng khách du lịch trong và ngoài nước đến thăm quan, du lịch và sử dụng các dịch vụ từ đơn lẻ đến trọn gói, từ các du thuyền đến khách sạn, nhà hàng...
Đối với các ngày nghỉ lễ và mùa hè, lượng khách du lịch Việt Nam đến với Hạ Long gần như quá tải. Khi đến với Hạ Long, loại hình du lịch không thể bỏ qua đó chính là Tàu thăm vịnh.
Về cơ bản, có 2 loại du thuyền đang phục vụ thăm quan du lịch Hạ Long đó là Du thuyền Ngủ Đêm và Du thuyền thăm vịnh trong ngày. Khách Việt Nam thường lựa chọn
Tour hạ long 1 ngày,còn buổi tối thì ngủ đêm trên khách sạn trong đất Liền.  
Để giúp quý khách có những cái nhìn đầy đủ nhất, thuận tiện cho việc lựa chọn và tự đặt các dịch vụ, chúng tôi xin giới thiệu một số đặc điểm của du thuyền thăm vịnh Hạ Long đi về trong ngày như sau:
- Là loại du thuyền bằng gỗ hoặc sắt,thường là du thuyền bằng gỗ, thiết kế và đóng theo phong cách gỗ truyền thống, có buồm
- Tàu được thiết kế gồm cơ bản 2 tầng, tầng 1 là nhà ăn, phòng khách rộng rãi, thoáng mát, có thể ngắm nhìn toàn vịnh Hạ Long ngay trong khi dùng bữa. Tại quầy bar có bán các loại đồ uống từ nước ngọt đến các loại rượu, giá thường gấp 2 lần trong đất liền. có dàn karaoke phục vụ văn nghệ cả ngày.

- Sân thượng trên tầng 2, có ghế ngồi, nằm phơi nắng, rất thuận tiện cho việc chụp ảnh toàn cảnh vịnh Hạ Long.
- Tàu có loại trọng tải 25 khách và 48 khách, có hoặc không có điều hòa, có nhà vệ sinh, có khu nấu bếp riêng biệt.
- Tất cả các du thuyền thăm vịnh đều đạt các tiêu chuẩn về an toàn vệ sinh thực phẩm, phòng cháy chữa cháy, bảo hiểm...
Giá thuê tàu thăm vịnh tùy theo vào chất lượng tàu cũ hay mới, có điều hòa hay không, tàu có thương hiệu nổi tiếng hay không mà ứng với các loại giá khác nhau. Thông thường giá khoảng từ 300 nghìn đồng cho 1 tiếng, tàu phục vụ thăm quan theo tiếng và đi theo lịch trình, tuyến điểm do ban quản lý vịnh Hạ Long kiểm soát như sau:
Tuyến 1: Cảng tàu Du lịch – Thiên Cung – Đầu Gỗ – Đỉnh Hương – Gà Chọi (thời gian 4h).
Tuyến 2: Cảng tàu Du lịch – Thiên Cung – Đầu Gỗ – Đỉnh Hương – Gà Chọi – Sửng Sốt – Ti Tốp. (thời gian 6h).
Tuyến 3: Cảng tàu Du lịch – Tam Cung – Sửng Sốt – Ti Tốp (thời gian 6h).
Tuyến 4: Cảng tàu Du lịch – Mê Cung – Sửng Sốt – làng chài Cửa Vạn – Hồ Ba Hầm (thời gian 8h).
Ngoài ra còn một số tuyến điểm, hành trình tham quan khác phù hợp với điều kiện, thời gian và sở thích của du khách. Ngoài tham quan, ngắm cảnh Vịnh ban ngày du khách có thể nghỉ đêm trên Vịnh.
Giờ mở cửa đón khách trên Vịnh:
* Giá cho khách thuê riêng tàu: 
- Tàudu lịch tham quan từ 10 đến 48 chỗ: 400.000đ đến 600.000đ/giờ, khách có đặt ăn trên tàu trong hành trình tham quan thì mức giá thuê tàu sẽ được giảm từ 50.000đ đến 100.000đ/giờ. Thực đơn đặt ăn trên tàu từ khoảng 120.000đ/suất chưa bao gồm đồ uống.
* Giá cho khách không thuê riêng tàu (khách đi lẻ):
Khi du khách không có nhu cầu thuê riêng tàu để tham quan vịnh thì có thể chọn hình thức cùng ghép đoàn và đi tàu chung với các khách khác có cùng nhu cầu. Hiện nay, tại bến tàu du lịch Tuần Châu đang bố trí loại tàu tham quan đẹp, sang trọng,dịch vụ chuyên nghiệp, có hướng dẫn viên…phục vụ cho nhu cầu ghép đoàn của khách, hành trình và giá cụ thể:
- Chi phí bao gồm: 
+ Giá vé cho khách đi lẻ cả chiều đi và về đối với tuyến Cảng tàu – Công viên Vạn Cảnh 100.000 đồng/khách; tuyến Cảng tàu – Công viên các hang động 150.000 đồng/khách; tuyến Cảng tàu – Trung tâm bảo tồn văn hoá biển; tuyến  Cảng tàu – Trung tâm giải trí biển và tuyến Cảng tàu – Bến Gia Luận, mỗi tuyến là 300.000 đồng/khách. Những ngày cao điểm: Thứ 7, chủ nhật, ngày lễ hội, mùa hè, giá vé khách lẻ vẫn giữ nguyên mức vé trên.
+ Vé thăm quan tuyến là 270.000đ/khách( chưa bao gồm ăn, uống và 60.000đ/khách vé dịch vụ thuyền nan đi thăm quan một số hang động như Ba Hang, Hang Luồn, làng chài Cửa Vạn...).

Địa điểm Mùa hè từ 1/4 - 30/9 Mùa đông từ 1/10 - 31/3
Thiên Cung – Đầu Gỗ
Sửng Sốt – Titốp – Tam Cung
Mê Cung
7h30 đến 17h00
8h00 đến 17h00
8h30 đến 16h30
8h00 đến 16h30
8h30 đến 16h30
9h00 đến 16h30

Về trang trước   
Liên hệ hotline hỗ trợ 24/24 Tel:0817996566-0946641977
Tour Sinhcafe ở Hà Nội