Tết nguyên đán sapa có tuyết ?
Ngày đăng: 15/04/2019
Lượt xem: 1319
     
Sa Pa có rất nhiều địa điểm du lịch đẹp và nổi tiếng như nhà thờ đá, thung lũng Mường Hoa, Fansipan, núi Hàm Rồng…

                            Tết nguyên đán sapa có tuyết ?

Vào khoảng tháng 11 đến tháng 3 hàng năm là thời điểm đặc biệt nhất của Sa Pa, không khí trở lạnh và một số thời điểm sẽ có tuyết, băng giá, điều này khiến cho Sa Pa trở thành một trong số rất ít các địa phương trên cả nước có tuyết rơi. Vì vậy, nếu đến Sa Pa trong dịp này chắc chắn bạn sẽ được chứng kiến những cảnh tượng tuyết rơi, chẳng khác nào trong các bộ phim Hàn Quốc lãng mạn.

Tuyết rơi Sa Pa không chỉ là mục tiêu của du khách tới tham quan mà còn là điểm đến lý tưởng của những nhà nhiếp ảnh, nhà văn, nhà thơ. Họ tới để tìm nguồn cảm hứng sáng tạo những tác phẩm nghệ thuật đặc sắc.
tuyết sapa

Tết Nguyên Đán năm nay gần với ngày Valentine nên đến Sa Pa vào dịp Tết, bạn không chỉ được ngắm những bông tuyết phủ trắng đường đi, nếp nhà sàn… mà còn được cùng người thương tận hưởng không khí se lạnh của vùng núi Tây Bắc, được ngắm nhìn cảnh đẹp của Sa Pa ẩn hiện dưới những bông tuyết trắng.
Sa Pa có rất nhiều địa điểm du lịch đẹp và nổi tiếng như nhà thờ đá, thung lũng Mường Hoa, Fansipan, núi Hàm Rồng… Khi có tuyết phủ trắng, những địa điểm du lịch này hiện lên với vẻ lãng mạn, mê hoặc lòng người, khác hẳn với vẻ đẹp ẩn hiện trong sương mù.
Đặc biệt, chụp những bức ảnh lãng mạn bên những bông tuyết trắng để lưu lại kỉ niệm khó quên ở địa điểm du lịch Sa Pa là trải nghiệm không thể bỏ qua đối với những bạn trẻ.
Theo kinh nghiệm du lịch của nhiều người, du khách nên đặt phòng khách sạn trước dịp lễ Tết vài tháng để đảm bảo nhận được phòng giá rẻ và đáp ứng được nhu cầu của bản thân

Về trang trước   
Liên hệ hotline hỗ trợ 24/24 Tel:( Zalo-Viber) 0817996566-0946641977
xe limousine đi sapaxe giường nằm đi sapa