Thăm hanh múa ngắm cánh đồng lúa Ninh Bình
Ngày đăng: 14/04/2019
Lượt xem: 821
     
Du lịch Ninh Bình đang trở thành tâm điểm của cả nước khi Tam Cốc đang bước vào mùa lúa chín – mùa đẹp nhất trong năm.

                               Thắm hang Múa ngắm cánh đồng lúa chín Tam Cốc

Du lịch Ninh Bình đang trở thành tâm điểm của cả nước khi Tam Cốc đang bước vào mùa lúa chín – mùa đẹp nhất trong năm. Đặc biệt, với góc nhìn từ trên cao duy nhất ở khu du lịch Hang Múa, bạn sẽ được chiêm ngưỡng toàn cảnh bức tranh đẹp đến ngỡ ngàng.
hang múa

Đầu tháng 6 hàng năm, những cánh đồng ở Tam Cốc lại được khoác lên một màu vàng rực rỡ của lúa chín, nổi bật bên mảnh xanh tươi giữa núi non trùng điệp, tạo nên bức tranh thiên nhiên tuyệt đẹp. Dòng sông êm đềm uốn lượn giữa sắc vàng óng ả của cánh đồng lúa chín, những nông dân tất bật gặt lúa trong tiếng nói cười và những chiếc thuyền nho nhỏ đầy ắp lúa vàng. Tất cả tạo nên bức tranh mùa vàng Tam Cốc đẹp đến nao lòng.
tam cốc ninh bình

Đặc biệt năm nay, tuần lễ du lịch Ninh Bình cũng lấy sắc vàng Tam Cốc làm chủ để nhằm quảng bá, giới thiệu những nét đặc sắc, hấp dẫn, giá trị nổi bật về tài nguyên du lịch Ninh Bình, đặc biệt của Di sản văn hóa và thiên nhiên thế giới - Quần thể danh thắng Tràng An.

đảo đầu lâu tràng an

Chắc chắn, ngay những du khách khó tính nhất cũng khó lòng kiềm chế được cảm xúc trước cảnh đẹp ngỡ ngàng không nơi nào có được này!

Về trang trước   
Liên hệ hotline hỗ trợ 24/24 Tel:( Zalo-Viber) 0817996566-0946641977
xe limousine đi sapaxe giường nằm đi sapa