Top 7 điểm thăm quan 1 ngày tại Ninh Bình
Ngày đăng: 19/02/2019
Lượt xem: 179
     
Ninh Bình là điểm đến sở hữu nhiều danh lam,thắng cảnh và di tích lịch sử văn hoá nổi tiếng.Hãy tham gia tour Ninh Bình 1 ngày để khám phá nơi đây.

                                   TOP 7 ĐIỂM ĐẾN KHÔNG THỂ BỎ QUA TẠI NINH BÌNH

Nằm ở cửa ngõ cực Nam Miền Bắc Việt Nam,chỉ cách trung tâm Hà Nội 93km,Ninh Bình là điểm đến sở hữu nhiều danh lam,thắng cảnh và di tích lịch sử văn hoá nổi tiếng. Sau đây Tour Sinhcafe xin tổng hợp 7 điểm đến hấp dẫn nếu bạn dự định đi  Tour Ninh Bình 1 ngày nhé.

Cố đô Hoa Lư
Hoa Lư là kinh đô đầu tiên của nhà nước phong kiến Trung ương tập quyền ở Việt Nam với các dấu ấn lịch sử: thống nhất giang sơn, đánh Tống - dẹp Chiêm và phát tích quá trình định đô Hà Nội. Là kinh đô nhà nước Đại Cồ Việt trong 42 năm (968-1010) dưới hai thời Đinh và Tiền Lê, Hoa Lư trở nên đặc biệt bởi cấu trúc tường thành.
cố đô hoa lư ninh bình
Ngoài ra, nơi đây các nhà khảo cổ học còn phát hiện ra dấu vết của con người, có xương răng đười ươi và các động vật trên cạn thuộc sơ kỳ đồ đá cũ thuộc nền văn hóa Tràng An và nhiều hang động có di chỉ cư trú của con người các thời kỳ văn hoá Hoà Bình, Bắc Sơn, Đông Sơn và Đa Bút
Tam cốc
Tam cốc- Bích Động là điểm đến quá nổi tiếng gắn liền với những cái tên như “ Vịnh Hạ Long trên cạn, hay “ Nam thiên đệ nhị động”. Đây là khu du lịch trọng điểm của quốc gia Việt Nam, sở hữu vẻ đẹp quyến rũ với hệ thống các hang động núi đá vôi và các di tích lịch sử. Khung cảnh Tam Cốc nổi bật bởi sự kết hợp hài hòa của đá và nước. Các ngọn núi với ở đây mang những hình thù đa dạng, nối tiếp nhau, ngọn này đến ngọn khác.
tam cốc ninh bình
Để chiêm ngưỡng mùa vàng đẹp nhất trong năm, du khách đừng bỏ lỡ cơ hội ngắm nhìn vựa lúa chín trên sông Ngô Đồng từ tháng 5-7 hàng năm.Vẻ đẹp của 2 địa danh trên đã được Sinhcafe kết hơp thành một lịch trình cụ thể đó là
Tour Hoa Lư Tam Cốc trong 1 ngày để du khách lựa chọn
Hang Múa
Nằm trong quần thể danh thắng Tràng An, Hang Múa là một nơi bạn nhất định phải tới khi du lịch Ninh Bình.
hang múa ninh bình
Chỉ duy nhất ở đây sẽ mang tới cho bạn cảm giác choáng ngợp khi ngắm cảnh vật non nước nên thơ của Tam  Cốc từ trên cao. Đến với Hoa lư tam cốc đừng bỏ qua Hang Múa, bức tranh thiên nhiên tuyệt vời của danh thắng Tràng an.

Chùa Bái Đính
Chùa Bái Đính là khu tâm linh lớn nhất Việt Nam sở hữu biết bao kỷ lục như chùa có tượng Phật bằng đồng dát vàng lớn nhất châu Á, chùa có hành lang La Hán dài nhất châu Á, chùa có tượng Di lặc bằng đồng lớn nhất Đông Nam Á... Nhìn bằng mắt thường du khách cũng đã thấy choáng ngợp trước sự đồ sộ của công trình Phật giáo này.

Kiến trúc khu chùa Bái Đính mới nổi bật với những hình khối lớn, mang đậm dấu ấn kiến trúc Việt Nam.

Danh thắng Tràng An
Tràng An là một vùng non nước, mây trời hoà quyện. Đáy nước trong xanh soi bóng những vách núi đá trùng điệp. Quần thể hang động tại đây được ví như trận đồ bát quái.
tràng an ninh bình
Các dãy núi, hồ nước và hang động tạo thành một thế trận liên hoàn. Mỗi hồ là một bức tranh thủy mặc khác nhau về thế núi, dáng núi và hồ nước. Mây trời, non xanh, nước biếc hòa quyện với nhau, thoắt ẩn, thoắt hiện.

Nhà thờ đá Phát Diệm
Nhà thờ đá Phát Diệm được báo chí đánh giá là một trong những nhà thờ đẹp nhất Việt Nam, được ví như "kinh đô công giáo" của Việt Nam. Nét độc đáo của công trình này ở chỗ: mặc dù là nhà thờ Công giáo nhưng được mô phỏng theo những nét kiến trúc đình chùa truyền thống của Việt Nam.
nhà thờ đá phát diệm ninh bình
Quần thể nhà thờ Phát Diệm gồm 1 nhà thờ lớn và 5 nhà thờ nhỏ (trong đó có một nhà thờ được xây dựng bằng đá tự nhiên, được gọi là nhà thờ đá), 1 phương đình (nhà chuông), ao hồ và 3 hang đá nhân tạo.

Vườn chim Thung Nham
Hiện tại Thung Nham đang là khu du lịch mới với điểm nhấn chính là vườn Chim tự nhiên và các điểm du lịch hang động tiêu biểu như: động Vái Giời, động Tiên Cá, động Thủy Cung, hang Bụt,...
Là nơi cư trú và sinh sống của đa dạng các loại chim như cò, vạc, diệp, le le, mòng két, chích chòe lửa, cho tới sáo đá…
vườn chim thung nham nình bình
Điều  đặc biệt ở vườn chim là có hai loài chim quý hiếm được ghi trong sách đỏ là Hằng Hạc và Phượng Hoàng, một trong những linh vật nằm trong bộ tứ linh Long-Ly-Quy-Phượng.

Trên đây là top 7 điểm đến thu hút đông đảo du khách thời gian gần đây, quý khách có thể đi tự túc hoặc book theo tour rất dễ dàng. Theo nghiên cứu của sinhcafetourist, số lượng khách đi theo tour tăng cao nổi bật nhất là tour hang múa tràng an. Hy vọng những chia sẻ trên sẽ giúp du khách am hiểu hơn về vùng đất đặc biệt này


Về trang trước   
Liên hệ hotline hỗ trợ 24/24 Tel:0817996566-0946641977
Tour Sinhcafe ở Hà Nội