Tour hang múa 1 ngày hấp dẫn giới trẻ
Ngày đăng: 02/03/2019
Lượt xem: 193
     
Tour Hang Múa 1 ngày kết hợp thăm quan khu danh thắng Tam Cốc, Bích Động,chùa Bái Đính và Tràng An là 1 lựa chọn mới của giới trẻ khi tới Ninh Bình.

                      Tour Hang Múa 1 ngày    

Khu du lịch Hang Múa nằm ở huyện Hoa Lư,Ninh Bình,gần khu danh thắng Tam Cốc,Bích Động,gần chùa Bái Đính và Tràng An.
Tour hang múa 1 ngày
Hang Múa thu hút sự hiếu kì của khách du lịch và đặc biệt là các bạn trẻ vì vẻ đẹp riêng có và góc cảnh rộng đến vô tận,khiến cho nhiều người mê mẩn không gian và tầm nhìn ở nơi đây.
Hang Múa có cái tên như vậy là do nhân dân kể lại những truyền thuyết cổ xưa, khi vua Trần chọn vùng đất Hoa Lư này làm Am Thái vi, người thường tới đây xem các mỹ nữ múa hát,do đó nhân dân gọi vùng này là hang Múa.Những truyền tích xưa làm cho hang Múa thêm những điểm kì thú để thu hút khách.  
Hang Múa là một quần thể du lịch có hang, núi, tường thành, chùa. Ngọn núi Múa có hình dạng như cái chuông úp ngược. Dưới chân núi có hang, có hồ nước xanh trong nằm ở phía ngoài hang, có chùa, tháp trên đỉnh núi. Đặc biệt là con đường từ chân núi tới đỉnh núi với gần 500 bậc thang dích dắc, khúc khuỷu tạo trên nền những tảng đá đen xếp chồng lên nhau, với kết cấu khá lạ và vững chắc.Dọc theo những bậc thang là hệ thống tường thành được xây dựng kiên cố và uy nghi, có nét giống với kiến trúc của Vạn Lý Trường Thành. Những rêu phong, nhưng bong lở do thời gian in hằn trên tường thành tạo ra nét uy nghiêm và cổ kính cho cung đường lên núi.
Đó là quang cảnh núi non hùng vĩ, hồ nước trong xanh,làng mạc,ruộng đồng nhỏ xíu dưới chân núi và một góc của Tam Cốc kì vĩ.
Mỗi góc nhìn đem lại một cảm xúc,một quang cảnh khác nhau,tạo sự bất ngờ ở mỗi góc nhìn. Các bạn trẻ ưa khám phá có thể tìm được những trải nghiệm mới và săn được nhiều ảnh đẹp, với nhiều khung cảnh mới lạ,bắt mắt ở mỗi góc của cung đường.Hiện nay Tour hang múa 1 ngày thu hút rất nhiều bạn trẻ tham gia với 2 lịch trình có sẵn của Sinhcafe đó là
Tour Hang múa Tràng An

Tour Hang Múa Tam Cốc

để các bạn có thể lựa chon cho mình 1 chuyến đi thăm Hang Múa kết hợp thêm 1 địa điểm khác trong 1 ngày của mình.

Về trang trước   
Liên hệ hotline hỗ trợ 24/24 Tel:0817996566-0946641977
Tour Sinhcafe ở Hà Nội